Business Link 2019 Một buổi tối đáng nhớ giữa CFVG Solvay và Pernod Ricard

Business Link 2019.
Một buổi tối đáng nhớ giữa CFVG, Solvay và Pernod Ricard. Xin cảm ơn công ty Pernod Ricard Vietnam đã tài trợ và đồng tổ chức event. Những chia sẻ về lịch sử và kiến thức về rượu, cũng như văn hóa ẩm thực thật hấp dẫn. Đặc biệt là các alumni của CFVG và Solvay có cơ hội được thưởng thức nhiều dòng sản phẩm rượu, hiểu hơn về cách dùng, phối hợp với thức ăn… và cả nhậu có trách nhiệm nữa!!!
Phần hấp dẫn nhất, có lẽ là gặp mặt, giao lưu kết nối giữa CFVG, Solvay và Pernod Ricard. Một buổi tối đầy vui vẻ và ý nghĩa. Đặc biệt hơn nữa, CFVG và Solvay là 2 nhóm khách mời đầu tiên đến với văn phòng và showroom mới của Pernod Ricard. Các thành viên khi ra về còn được xách tay một số phần quà có giá trị.
Cảm ơn ban lãnh đạo Pernod Ricard đã đón tiếp và dành thời gian gặp gỡ, chia sẻ và cùng thưởng thức tiệc rượu. Đặc biệt cảm ơn chị Giao Lan Phuong và các bạn trong ban tổ chức sự kiện.
Cảm ơn em Jen Huynh đã tham gia chuẩn bị hầu hết các hoạt động, em Hương Moon MC điều phối event và các bạn trong ban tổ chức CFVG, Solvay.
Cảm ơn cô Xuân Hoàng, chị Vân Như và các anh chị em đã tham gia.
Hẹn gặp mọi người trong event tiếp theo.
#CFVG #CFVGalumni #CFVGalumniHCMC
#SOLVAY #SOLVAYalumni
#PernodRicard #PernodRicardVietnam
#BusinessLink2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *