Ba chỉ bò mỹ ngon hay không ?

Nếu bạn hỏi rằng loại thịt nào đang ngày càng trở nên quen thuộc với khách hàng, có lẽ trả lời sẽ là thịt bò Mỹ. Loại thịt này được nhập khẩu mà ngày càng trở nên phổ biến vì giá thành phải chăng cùng chất lượng đảm bảo. Đặc biệt, phần thịt ba chỉ là phần được mua nhiều nhất, cũng như ngày càng được lòng các thực khách. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn xem ba chỉ bò mỹ ngon hay không, vậy thì chắc chắn là do bạn chưa thử loại thịt này.

Tại sao loại thịt này đang ngày càng được ưa chuộng?
Không phải tự nhiên mà loại thịt này lại được ưa chuộng đến vậy. Giá thành, chất lượng cũng như sự linh hoạt trong cách chế biến chính là ba trong số rất nhiều những lí do ghi điểm của nó. Giá thành rất bình dân, bạn có thể gặp loại thịt này trong rất nhiều những quán ăn bình dân. Đó có thể là thịt ba chỉ thái mỏng trong các quán lẩu, hay những phần thịt thơm ngon trong các nhà hàng đồ nướng, hoặc trong các phần cơm trộn trong những nhà hàng mang phong cách Hàn Quốc. Chỉ bấy nhiêu đó chắc chắn cũng làm chúng ta hình dung được độ phủ sóng ngày càng mạnh mẽ của nó. 

So với các phần thịt khác, thịt ba chỉ bò là sự kết hợp hoàn hảo giữa phần thịt mỡ và phần thịt nạc, giúp khi chế biến đảm bảo giữ nguyên được độ mềm của thịt. Thịt sau khi chế biến không hề bị ngấy mà ngược lại vô cùng mềm và thơm, có thể linh hoạt cho rất nhiều kiểu chế biến. Giờ đây không chỉ trong các quán ăn, mà khách hàng có thể dễ dàng mua loại thịt này và thỏa sức chế biến với rất nhiều các công thức và kiểu chế biến khác nhau, hứa hẹn sẽ là một loại thịt làm hài lòng các thành viên trong gia đình.

Giá thành ra sao và những địa chỉ mua hàng uy tín
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hệ thống cửa hàng nhập khẩu, siêu thị nhận phân phối loại thịt này. Ba chỉ bò mỹ ngon có giá dao động từ 400 – 500 ngàn đồng cho một kg. Mức giá này có thể nhỉnh hơn so với các loại thịt bò thông thường, tuy nhiên không phải là một mức giá quá cao, vẫn rất vừa tầm và đảm bảo sẽ không làm bạn phải “đau ví” khi chọn mua. Bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc. Nếu không muốn trực tiếp đến cửa hàng, một loạt những địa chỉ mua hàng online uy tín như vimexfood, homefarm,.. chắc chắn là những lựa chọn bạn nên xem xét. Tất cả những gì bạn cần làm là ngồi nhà và lựa chọn phần thịt mình mong muốn và đợi chờ những phần thịt ngon lành được giao đến để thỏa sức chế biến những món ăn ngon cho gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *