Hướng dẫn calculate postage khi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam trung bình hiện nay

Với hệ thống dịch vụ vận chuyển phát triển như hiện nay người tiêu dùng có thể dễ dàng hàng cũng thực hiện các phương thức giao nhận nhanh chóng giữa các thị trường trong nước và quốc tế. Một trong những dịch vụ vận chuyển được nhiều người tiêu dùng lựa chọn phải kể tới đó là những dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, đây là thị trường lớn được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn cùng với bạn đọc tìm hiểu rõ hơn về Calculate postage (cách tính cước vận chuyển) trung bình hiện nay để từ đó người tiêu dùng sẽ có thêm cho mình những thông tin hữu ích, đáp ứng được tốt nhất nhu cầu và điều kiện của mình. 

Những thông tin về giao nhận hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam 
Người tiêu dùng có nhu cầu có thể gửi đơn vận chuyển hàng về Việt Nam và cung cấp những thông tin cần thiết cho đơn vị vận chuyển. Đơn vị vận chuyển sẽ kiểm tra thông tin hàng hóa và đưa cho người dùng bảng báo gia cụ thể trong thời gian từ một đến sáu tiếng. Quý khách có thể gửi hàng đến kho hàng của đơn vị tại Mỹ bằng dịch vụ vận chuyển do đơn vị cung cấp hoặc khách hàng có thể tự chủ động vận chuyển hàng và thanh toán phí vận chuyển nội địa. Song nếu tính toán, mức chi phí mà khách hàng có thể tự bỏ ra để vận chuyển nội địa thường lớn hơn nhiều so với sử dụng dịch vụ vận chuyển, do vậy lời khuyên dành cho quý khách hàng là nên tính toán và lựa chọn hình thức cho mình thích hợp.

Khi hàng hóa tới kho giao nhận của đơn vị tại Mỹ quý khách hàng sẽ được thông báo kiểm tra về thông tin hàng hóa xem có khớp với danh sách hàng hóa mà khách hàng đã đăng ký hay không. Mọi sự kiểm tra đều được đăng tải hình ảnh lên đơn hàng online trực tuyến của quý khách. 
 

Hướng dẫn Calculate postage (tính cước phí vận chuyển)
Tùy từng loại hàng hóa mà có phương thức tính cũng như đơn giá khác nhau. Ví dụ với hàng hóa là giày dép đơn vị tính là đôi với giá giao động từ 1 đến 4 đô la cho một đôi. Với những hàng hóa có thể tính toán được số lượng thì đơn vị tính là cái.
Về mức cước phí Khi vận chuyển về Việt Nam mức giá tính tại Nội thành thành phố Hồ Chí Minh là từ 2.5 – 2.9 đô la, ngoại thành phụ thu thêm 0.5 đô la. Với các tỉnh thành khác phụ thu thêm một đô la vào giá tính vận chuyển tại thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá trên hay truy cập vào trang web vietaircargo.com để tính toán cụ thể hơn về chi phí vận chuyển. 
 

Xem thêm bài viết: http://quattreotuongdep.com/blog/336

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *