Cả nhà đang náo loạn hết cả lên vì cái này

Cả nhà đang náo loạn hết cả lên vì cái này! Thực sự không biết gọi là gì. Nó là 1 cái máy chạy bằng pin, có khe cắm thẻ, cho thẻ vào, ấn nút là chạy. Chắc gọi là Máy nghe nhạc chạy pin dùng thẻ bìa ?
Nghe có vẻ không mấy hấp dẫn với bố mẹ vì giờ ipad với iphone đã quá sẵn, nhưng lại là 1 bầu trời háo hức với các bạn nhỏ! ❤️❤️❤️ Và mình thấy thú vị hơn nghe nhạc 1 cách bị động trên ipad rất nhiều! Mỗi bài ngăn ngắn tầm 30s, phù hợp nhất là với các bạn nhỏ dưới 3 tuổi, độ tập trung chưa cao, trò này đảm bảo sẽ khiến các bạn ấy không bao giờ chán! Vẫn nghe nhạc nhưng hạn chế tuyệt đối việc ngồi ù thì lì một chỗ nhìn chăm chăm vào màn hình…
Cả bộ có 30 tấm thẻ, 1 mặt là hình + tên của đồ vật, mặt còn lại là lời bài hát liên quan đến đồ vật ấy ? Tất cả đều bằng tiếng Anh, phát âm từ vựng cũng như phần lời và nhạc của bài hát đều rất chuẩn, thẻ siêu dày dặn, màu sắc và hình minh hoạ tươi sáng, toàn những bài hát rất quen thuộc của tuổi thơ của hàng triệu bạn nhỏ trên toàn thế giới: Row row row your boat, The wheels on the bus, We wish you a merry Christmas, Lodon bridge is falling down, Pat a cake, Rain rain go away…
Món này của Hàn, nhà mình đặt của MOMS’ Secret, địa chỉ quen thuộc chuyên đồ Hàn Quốc cho các bạn nhỏ, từ bộ quần áo cotton, đến túi ngủ, khuôn cơm, giờ là món đồ mà ngay cả các bạn nhỏ ở Hàn cũng đang rất yêu thích ❤️ Năm ngoái các bạn nhà mình mặc toàn bộ túi của của Mom’s Secret để sống sót qua mùa đông đấy ?
Bạn chủ của Mom’s Secret là bạn mình, cả gia đình bạn ấy từng sống nhiều năm ở Hàn Quốc và toàn chọn được những món đồ chất lượng nhất mà các bạn nhỏ ở đấy đang dùng hàng ngày, để mang về cho các bố mẹ Việt Nam.
Mình có xin đc giảm 10% cho bộ thẻ nhạc này khi các bạn share post này và mua hàng trên fanpage Mom’s Secret nhé. Vì bạn ấy vẫn đang ở HQ, nên chắc các bạn inbox sẽ nhanh nhất ?
Tối tối ăn xong ngồi nghỉ 1 lát cho xuôi bụng, rồi nhảy nhót hát hò tưng bừng với cá bạn này, cảm giác như được sạc đầy pin sau 1 ngày làm việc và chạy tứ tung ?

2 Replies to “Cả nhà đang náo loạn hết cả lên vì cái này”

  1. Trò này sẽ phù hợp nhất với các bạn dưới 3 tuổi ạ. Bạn 6 tuổi nhà mình hướng dẫn e chơi xong là lại về với sở thích muôn thủa là ôm quyển sách ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *