Nhân Duyên hoa hồng lang thang lên mạng tìm cách chăm sóc hoa thì biết đến Mái ấm ghé qua trang thì biết được Mái Ấm vừa được thành lập gần 1 năm nay Chuyên nâng đỡ hỗ trợ các Mom mang thai ngoài ý muốn có nơi nương tựa về vật chất lẫn tinh thần Cảm động trước tấm lòng bồ tát của người thành lập nên Mái Ấm Chiều nay hai vc lọ mọ tìm đến Mái Ấm Nơi đó được người ta gọi với cái tên thân thương Mái Ấm cô Chúc Từ nhìn cô còn trẻ thân hình mảnh mai nhỏ bé nhưng tấm lòng cô thì to lớn vĩ đại vô cùng Trò chuyện với cô thì được biết hàng tháng cô phải là vai trò người đi xin để cho các Mom và các và con có được cuộc sống ổn định là 100 triệu Công việc đó còn khó hơn Cả lên trời thế nhưng cô làm được cô duy trì được Có nhiều Mom sau khi sinh mẹ tròn con vuông được gd đến nhận được bạn trai nhận ra mình đã sai và đón về trong số họ nếu kg có Sư cô thì các con mãi mãi đã kg thấy được ánh sáng của cuộc đời Cảm kích trước tấm lòng của cô hai vc em phát Tâm sẽ đồng hành cùng cô cùng các Mom và các con Chúng ta cùng nhau chia sẽ để có một ngày mai tươi sáng Tất cả những Mom nào đang trong hoàn cảnh bế tắc đừng nản nhé hãy ghé qua đây Sư cô và chúng tôi sẽ cho các Mom cuộc sống có ý nghĩa Hãy đến đây để được yêu thương các Mom nhé 57 8 đường Điện Biên Phủ phường 15 Quận Bình Thạnh Sđt 0938 517

Nhân Duyên hoa hồng .. lang thang lên mạng tìm cách chăm sóc hoa thì biết đến Mái ấm.. ghé qua trang thì biết được Mái Ấm vừa được thành lập gần 1 năm nay.. Chuyên nâng đỡ hỗ trợ các Mom mang thai ngoài ý muốn,có nơi nương tựa về vật chất lẫn tinh thần.. Cảm động trước tấm lòng bồ tát của người thành lập nên Mái Ấm.. Chiều nay hai vc lọ mọ tìm đến Mái Ấm- Nơi đó được người ta gọi với cái tên thân thương Mái Ấm cô Chúc Từ,, nhìn cô còn trẻ thân hình mảnh mai nhỏ bé, nhưng tấm lòng cô thì to lớn vĩ đại vô cùng..Trò chuyện với cô thì được biết hàng tháng cô phải là vai trò người đi xin để cho các Mom và các và con có được cuộc sống ổn định là 100 triệu .. Công việc đó còn khó hơn Cả lên trời thế nhưng cô làm được cô duy trì được .. Có nhiều Mom sau khi sinh mẹ tròn con vuông được gd đến nhận, được bạn trai nhận ra mình đã sai và đón về .. trong số họ nếu kg có Sư cô thì các con mãi mãi đã kg thấy được ánh sáng của cuộc đời.. Cảm kích trước tấm lòng của cô hai vc em phát Tâm sẽ đồng hành cùng cô.. cùng các Mom và các con ..Chúng ta cùng nhau chia sẽ để có một ngày mai tươi sáng- Tất cả những Mom nào đang trong hoàn cảnh bế tắc đừng nản nhé hãy ghé qua đây.. Sư cô và chúng tôi sẽ cho các Mom cuộc sống có ý nghĩa ..
Hãy đến đây để được yêu thương các Mom nhé: 57/8 đường Điện Biên Phủ- phường 15- Quận Bình Thạnh- Sđt 0938.517.180 sư cô Chúc Từ!!!
Ai đi ngang qua xin một cái chia sẽ để các bạn lỡ bước có thể tìm đường quay về.. đâu đó còn có người mỡ rộng vòng tay để đón các bạn!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *