Health questions on the HUYỀN NY SHOW this week

Health questions on the HUYỀN NY SHOW this week.
Em có một mục tiêu là từ đây đến cuối năm trang FB mới quản lý chương trình HUYỀN NY SHOW sẽ được 10,000 Like. Mà em sợ bị bể mục tiêu, bể kế hoạch, ban biên tập của HUYỀN NY SHOW sẽ cho em nghỉ việc. Em mới được gần 6440 thôi. May mà là trang Facebook chứ thông thường bể kế hoạch có nghĩ là có bầu đó các bạn ơi. ?
Các chiến hữu nghĩ tình đôi ta bao lâu nay…qua Like trang HUYỀN NY SHOW cho em bớt quê độ với. Cám ơn các chiến hữu. Sau chuyến này, nếu thấy các chiến hữu chơi được em sẽ cắt cho 1 tô máu để chúng ta cùng ăn thề nhé. ???
❤️Huyền Ny Pharm. D
Founder of TheNewYou.US
HEALTH AND HAPPINESS START WITH YOU!
Video mới này rất đáng xem. Ny Trả lời câu hỏi của nhiều quý vị phụ huynh làm cách nào để xử lý ăn toàn trong trường hợp con bị chảy máu cam quá nhiều.

CHẢY MÁU CAM CÓ PHẢI NGỬA ĐẦU MÀ HẾT?

Video này nên share cho các anh vì các anh sẽ thấy thân hình thon gọn của các bạn sau chương trình giảm mỡ. Có thể các anh sẽ "xịt máu mũi"Cách để mũi các anh ngừng chảy hahahaha LOLXem cách phòng tránh chảy máu cam tại đâyhttps://www.youtube.com/watch?v=euYjb8wBMWs&t=132s#huyennyshow #sharingiscaring #thenewyouus

Posted by HUYỀN NY SHOW on Khamis, 23 Ogos 2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *