Khi cậu bé trai 4 tuổi bắt đầu mê mải lọ mọ lắp lắp dán dán thì bạn có thể yên tâm rằng con sẽ chỉ cần được quan tâm thêm về sức khoẻ và nhân cách là đủ

Khi cậu bé trai 4 tuổi bắt đầu mê mải lọ mọ lắp lắp dán dán thì bạn có thể yên tâm rằng con sẽ chỉ cần được quan tâm thêm về sức khoẻ và nhân cách là đủ.
Nếu vậy, INNEDU là nơi bạn nên đưa con đến bởi tại INNEDU con bạn không chỉ được phát triển về tư duy thuật toán, tư duy khoa học, tư duy logic mà còn được định hướng đam mê, phát triển thể lực và bồi đắp tình yêu với nghệ thuật.
Đừng lo lắng căng thẳng với điểm số và danh hiệu học sinh giỏi nữa bạn ạ. Hãy cho con sống hạnh phúc khi được học tập với giáo dục hiện đại. Tất cả những gì con bạn cần đều có ở INNEDU, một chỗ cho tất cả.
(Đây là món đồ chơi tự tạo của một cậu bé 4 tuổi, con của một giáo viên dạy Stem tại INNEDU)
….
Bà con chưa được đọc chương trình của INNEDU mà đã ùn ùn đăng ký đủ chỉ tiêu khoá Hè bán trú đợt 1 rồi. Xin hứa trong tuần sau công bố chi tiết để các phụ huynh yên tâm về mùa hè thú vị cho con mình. Tất cả giáo viên của INNEDU sẽ cực kỳ yêu trẻ và có phương pháp giáo dục cực chất nhé!
Hẹn chào đón các gia đình tưng bừng tại ngày hội trải nghiệm ngày 27/5/2018 tại bit.ly/diachiinnedu

2 Replies to “Khi cậu bé trai 4 tuổi bắt đầu mê mải lọ mọ lắp lắp dán dán thì bạn có thể yên tâm rằng con sẽ chỉ cần được quan tâm thêm về sức khoẻ và nhân cách là đủ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *