Tìm kiếm công ty nhận thiết kế bài giảng E Learning uy tín, chất lượng

Hiện nay, hình thức giáo dục trực tuyến đang dần trở nên phổ biến hơn và được đông đảo học sinh, phụ huynh ủng hộ. Vậy nên, các trường học, trung tâm đào tạo cần tìm một địa chỉ nhận thiết kế bài giảng E Learning uy tín để hỗ trợ tạo ra hệ thống kiến thức hay, bổ ích và thú vị cho các học viên. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhiều thông tin liên quan đến chủ đề này trong bài viết sau đây nhé.
 

Vì sao cần sử dụng dịch vụ thiết kế bài giảng E Learning?
Thiết kế bài giảng là một điều không hề dễ dàng. Bạn cần phải nắm được toàn bộ hệ thống kiến thức, sắp xếp được các chủ đề cần phải giảng dạy theo thứ tự, sau đó trình bày toàn bộ lên trên các công cụ như Powerpoint, Word để đăng tải lên phần mềm giáo dục trực tuyến. 
Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên còn phải tổ chức các kỳ thi khảo sát chất lượng, chấm điểm bài làm của học viên và tiến hành xếp hạng dựa theo kết quả. Với khối lượng công việc đồ sộ như vậy, chúng ta sẽ khoảng sáu trăm tiếng đồng hồ chỉ để đào tạo được năm mươi học viên.
Để giảm thời chuẩn bị và tối ưu hóa hiệu quả giảng dạy, rất nhiều trường học, trung tâm đào tạo đã lựa chọn dịch vụ nhận thiết kế bài giảng E Learning từ những công ty cung cấp phần mềm đào tạo uy tín trên thị trường, tiêu biểu là Des.vn. 
Bạn chỉ cần cung cấp cho công ty phần mềm các thông tin như:
●    Giáo án giảng dạy.
●    Công cụ giảng dạy mong muốn (powerpoint, video, word,…)
●    Tài liệu học tập của từng bài giảng.
Sau đó, công ty phần mềm sẽ bắt tay vào thiết kế bài giảng E Learning. Trong quá trình thiết kế, bạn nên chủ động trao đổi với công ty phần mềm để hoàn thiện bài giảng một cách hoàn hảo nhất. 
Công ty nhận thiết kế bài giảng trực tuyến uy tín nhất
Trên địa bàn Hà Nội, nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào liên quan đến hệ thống đào tạo trực tuyến, ví dụ như thiết kế bài giảng, lắp đặt phần mềm thi trực tuyến, quản lý học viên online,… thì nên tham khảo công ty Digital Education Solution, có website trực tuyến là des.vn.
Des là công ty cung cấp dịch vụ đào tạo đã có gần mười năm kinh nghiệm, đã hỗ trợ hàng nghìn trường học, doanh nghiệp hoàn thành chương trình đào tạo thành công. Ưu điểm nổi bật nhất của các phần mềm đào tạo từ công ty Des là có tính bảo mật cao, không bao giờ xảy ra rủi ro lộ dữ liệu. Vậy nên khi đặt dịch vụ nhận thiết kế bài giảng E Learning tại đây, bạn sẽ yên tâm khi giáo án đào tạo và các tài liệu nội bộ được bảo vệ an toàn nhất.

Xem thêm: https://des.vn/blogs/news/tim-kiem-dia-chi-xay-dung-he-thong-hoc-truc-tuyen-hang-dau
Xem thêm bài viết: http://tusachnoithat.com/?p=4043

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *