NĂM 2018 Ngẫm lại cuộc đời mình rất có ý nghĩa với số 8

NĂM 2018
Ngẫm lại, cuộc đời mình rất có ý nghĩa với số 8.
1. Là thế hệ sinh đầu 8X, thời điểm mà xã hội chuyển dịch từ thời chiến sang thời bình với sự ngỡ ngàng và nghèo đói. Hạnh phúc sau chiến tranh và sẵn sàng chấp nhận gian khó để vì con là điều mà cha mẹ thế hệ này trao gửi nên thế hệ mình tử tế và nhiều nghị lực.
2. Tốt nghiệp cấp 3 năm 1998, là học sinh khoá 8 của Trường THPT Chuyên tỉnh, một trong những thế hệ chất lượng đến từng người. Năm nay tròn 20 năm ra trường, sẽ có một lễ kỷ niệm hoành tráng và đáng để chờ đợi. 20 năm thành công, nước mắt và trưởng thành của một thế hệ.
3. Năm 1998, bước chân vào đại học. Sinh viên khoá 17 khoa Báo chí của trường, nhưng đây cũng đồng thời là khoá 18 (khoá liền sau mình là khoá 19). Đại học là khoảng thời gian rất tuyệt của cuộc đời. Mình vẫn nói rằng, thật tiếc nếu ai đó không được trải qua những năm tháng đại học.
4. Năm 2008, cơn địa chấn lớn nhất của cuộc đời. Mất quá khứ và mất tương lai chỉ trong một năm ngắn ngủi. Năm nay kỷ niệm 10 năm… và đúng ra, năm nay 10 tuổi…
5. Học cao học khoá 18, đi học trong tình trạng bị ép buộc và né tránh. Nhưng đó lại là khúc quanh quan trọng và để lại một nỗi tiếc nuối chưa bao giờ nguôi về tình bạn, tình yêu.
6. Hiện ở nhà tầng 8. Vô tình mua để vô tình có một nơi chốn ổn định và bình yên nhất trong nhiều năm qua. Một người thích nhảy nhót đã thích ở nhà hơn bất cứ nơi nào khác.
7. Năm 2018. Quay trở lại năm 2008 – năm sóng gió bão bùng – một người anh biết về tử vi nói rằng, năm 2018 em sẽ có tất cả mọi thứ (ngày đó khóc, 10 năm nữa em có còn không mà có với không có).
8. Chỉ có thời gian là không dừng lại dù bạn khóc hay cười. Năm 2018 (âm lịch) rất gần rồi, sau hơn 4 ngày nữa. Điều gì chờ mình không còn quá quan trọng, quan trọng là lại một số 8 nữa sẽ xuất hiện trong đời, như định mệnh ?

40 Replies to “NĂM 2018 Ngẫm lại cuộc đời mình rất có ý nghĩa với số 8”

  1. Tổng kết sớm thế. Tao đợi đúng đêm 30 mới tổng kết đấy. Năm nay có về không hay cả nhà ăn Tết ở đây

  2. Đấy thấy chưa. Đã nghiệm là đúng, sau 10 năm không còn khóc rằng em còn nữa hay không? Còn sờ sờ ra đấy. Nên cười đi, cười nhiều vào nhé.Năm nay cũng là năm đại lộc đấy, yên tâm.

  3. Mình cũng rỗi hơi giống DPT. Mình về thì “nó” đi rồi nhưng thi thoảng gặp vấn đề hóc một tí là nghe sếp lầu bầu “giá còn nó ở đây…” Người tiết kiệm lời khen nhất vẫn ước có nó nghĩa là của hiếm đấy nhé. Cầu mong mọi điều tốt lành cho nó

  4. Mình thì nhớ nó bảo năm nay nó giàu có vài chục tỉ gì đó và nó sẽ cho m 1 tỉ để trả nợ. Nên cực kỳ mong nó năm mới vạn sự như ý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *