Sáng vô bv khám bệnh và dạy sinh viên đến 10 giờ thì gặp đối tác để bàn về các show báo cáo hội nghị khoa học về sức khỏe chị em

Sáng vô bv khám bệnh và dạy sinh viên, đến 10 giờ thì gặp đối tác để bàn về các show báo cáo hội nghị khoa học về sức khỏe chị em. Nhìn đồng hồ giựt mình vì khá trễ, nên lật đật đi lên phòng tài chánh bv để đổi tem phẫu thuật. Bước vô phòng, mình cảm giác ngại vì lên trễ và cũng để tem quá lâu nên liên tục nói câu xin lỗi. Không ngờ chị nhân viên cực kỳ dễ thương, xinh đẹp, lịch sự luôn miệng nói không sao đâu bác, bác để em làm thủ tục cho. Mọi việc diễn ra trong 10 nốt nhạc. Xong nhanh đến ngỡ ngàng, tui chào ra về với con tim xốn xang. Ôi, sao mà các chị giao tiếp, làm việc đáng yêu đến thế
Tui có cái tật, ai tốt tui khen ngay vì để trong lòng bụng sẽ bự

17 Replies to “Sáng vô bv khám bệnh và dạy sinh viên đến 10 giờ thì gặp đối tác để bàn về các show báo cáo hội nghị khoa học về sức khỏe chị em”

  1. Lúc chuyển dạ bị sốt cao, thay vì đưa cho e cái khăn để e tự lau mát thì lại đc các chị y tá lau cho. Làm mình cũng ngại. Nhưng thấy ấm lòng biết bao khi cbi vượt cạn !

  2. Mình cũng thấy bv Từ Dũ có nhiều tiến bộ lắm, 2 năm trước mình sinh bé, lại sinh đôi. Trước sinh mình nghe kể là phải cho tiền y tá tắm bé, chăm sóc mình…., nhưng khi tắm 2 bé mình xong, mình lấy tiền đưa vào túi cô y tá và cảm ơn vì tắm giúp bé mình, nhưng cô y tá từ chối và trả lại tiền ròi nói đó là cv hàng ngày của cổ, mình đừng cho tiền vì cổ được trả lương làm cv này. Nghe xong thấy ấm lòng ghê. 6 ngày nằm viện sau sinh mổ mình được các cô chăm sóc chu đáo lắm.

  3. Bac si oi cho minh hoi bac si lam ben khoa nao zay gio minh muon di kham khoa hiên muôn bac si giup minh voi duoc ko

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *