Cần vay tiền gấp tại Hà Nội dịp tết nguyên đán

Tết đến cũng là lúc gia đình bạn sẽ phải chi rất nhiều khoản tiền từ việc mua sắm, trang hoàng lại nhà cửa, hoàn trả các khoản nợ trong năm cũ, tiền lì xì cho năm mới, … Đây sẽ là một số tiền không nhỏ nếu như bạn không có sự chuẩn bị trước thì khi tết đến bạn sẽ phải loay hoay, lo lắng đến vấn đề tiền chi tiêu dịp tết. Và rất nhiều người đã tìm đến dịch vụ cần vay tiền gấp tại Hà Nội để giải quyết vấn đề này của mình.

Một khoản vay khi bạn cần vay tiền gấp ở Hà Nội có thể giúp ban trải qua mùa Tết này một cách nhẹ nhàng và ít lo lắng hơn. Hãy cùng Tài chính gia đình 66 điểm qua một số điểm Ưu điểm và Bất Cập trong việc vay tiền gấp ở hà nội.

1. Ưu điểm của dịch vụ cần vay tiền gấp ở Hà Nội

– Bảo vệ khoản tiền tiết kiệm của bạn chưa đến hạn trong Ngân hàng

Bạn sẽ không nhất thiết phải dùng đến tiền tiết kiệm của mình và dành khoản tiền này cho những trường hợp khẩn cấp khác của mình hay gia đình.

– Thanh toán trước cho khoản nợ thẻ tín dụng (nếu có)

Thật không có gì tồi tệ hơn khi kì thanh toán thẻ tín dụng cuối cùng của bạn lại rơi vào những ngày nghỉ lễ Tết mà trong người bạn lại không có số tiền nào để thanh toán khoản này? Và lãi suất của thẻ tín dụng luôn thuộc dạng cao nếu bạn để quá thời hạn trả thì sẽ phải thanh toán cho khoản trả trước bằng thẻ của mình. Đó là lý do khiến nhiều người tìm đến dịch vụ cần vay tiền gấp tại Hà Nội để giải quyết vấn đề này của mình.

Nhiều Ngân hàng và các công ty tài chính cũng sẽ đưa ra mức ưu đãi lãi suất dịp Tết bởi vay tiêu dùng luôn bùng nổ nhiều trong Tết. Để tìm hiểu những ưu đãi, bạn có thể tham khảo gói dịch vụ cần vay tiền gấp tại Hà Nội của Tài chính gia đình 66 để nhận được những hỗ trợ cần thiết.

2. Điểm bất lợi của dịch vụ cần vay tiền gấp ở Hà Nội

– Lãi suất vay cao: vì là khoản vay không thế chấp tài sản nào và nhu cầu vay trong dịp Tết thường cao nên lãi suất khoản vay có thể cao hơn những dịp thông thường.

– Không cẩn thận sẽ bị vướng vào lỗi thanh toán chậm: Bạn cần phải đảm bảo việc trả đúng hạn vì phí phạt trễ hạn có thể khiến bạn vướng vào nợ xấu ảnh hưởng lịch sử tín dụng đi vay của bạn.

– Dễ sa vào lưới của tín dụng đen: Cho vay tiền nhanh, vay tiền nóng với nhưng điều kiện quá dễ dàng nhưng hệ lụy sau đó có thể là những khoản nợ, khoản lãi chồng chất và thu hồi nợ tìm đến tận nhà nếu như gặp phải những cơ sở không chuyên nghiệp.

Xem thêm tại:
http://taichinhgiadinh66.com/bvct/chi-tiet/24/dia-chi-nao-cho-vay-tien-nong-tai-ha-noi-uy-tin.html
http://cachdungbinhnonglanh.com/tiem-an-nhung-rui-ro-khi-vay-nong-tien-mat-qua-kenh-online/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *