Một số gợi ý quà tặng cho lễ tốt nghiệp.

 Một số gợi ý quà tặng cho lễ tốt nghiệp.

Lễ tốt nghiệp, mang rất nhiều ý nghĩa với học sinh, sinh viên cuối khóa. Các món quà luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn. Nhằm lưu giữ kỉ niệm. Trao thưởng trực tiếp là sự lựa chọn ưu thích vì nó đơn giản nhưng ngược lại không mang nhiêu ý nghĩa sâu sắc. Bài viết sau đây, sẽ hướng dẫn bạn chọn những món quà ý nghĩa nhất cho con em mình.
Ebook Dot: món quà tốt nghiệp đang rất hot trong danh sách quà tặng năm nay. Là một công cụ hữu ích trong học tập, ngoài ra nó còn phục vụ cho nhu cầu giải trí rất tốt như lên mạng, xem phim, nghe nhạc, chơi game,….  Nhưng Ebook có thành khá cao.
Laptop: sẽ giúp ích cho học sinh rất nhiều trong quá trình học tập sau này. Chúng ta có thể mang theo bên người mọi lúc, mọi nơi mỗi khi cần. Laptop có nhiều tính năng ưu việt hơn Ebook. Ngoài ra bạn có thể cài thêm một số phần mềm phục vụ trong quá trình học tập. Là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bậc phụ khuynh khi khen thưởng con cái mình.
Với mỗi chiếc đồng phục áo lớp là một món quà bất ngờ dành cho các thành viên trong lớp, còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng mặc những chiếc áo giống nhau. Bạn hãy đặt áo lớp ngay cho mình nào, hứa hẹn sẽ là một món quà vô cùng dễ thương.
Cốc kỉ niệm : chiếc cốc có in hình logo của trường hay lớp sẽ là món quà ý nghĩa, mang giá trị to lớn về tinh thần.
Ba nô hoặc túi đeo: sẽ là một vật dụng tuyệt vời giúp ích cho các bạn học sinh, sinh viên. 
Những tấm ảnh gia đình: món quà nhỏ mà hết sức ý nghĩa. Tấm hình gia đình luôn là nguồn động lực cho con yêu của bạn. Chụp ảnh gia đình cũng nâng cao sự gắn bó trong các thành viên.
Đồ trang sức: tốt nghiệp là một trong những cột mốc lớn trong cuộc đời, có lẽ một thời điểm thích hợp dành tặng những món quá trang sức quý giá. Nó có thể là một đôi bông tai, một chiếc vòng hay hay thậm trí là 1 chiếc nhẫn. Chúng được sử dụng trong những dịp đặc biệt như phỏng vấn, bữa tiệc, các bước ngoặt quan trọng trong đời.
Trợ giúp với sinh viên vay vốn: theo thống kê 40% sinh viên đại học tốt nghiệp với khoản nợ về học phí. Các trợ giúp về các thanh toán thực sự là một món quà cần thiết nhất trong tốt nghiệp.
Sổ kỷ yếu: Một cuốn sách có đầy đủ các thông tin, quá trình hình thành và phát triển về ngôi trường mà mình đang theo học quả là một món quà có giá trị to lớn. Đơn giản, đầy ý nghĩa mà trường có thể dành tặng cho học sinh, sinh viên cuối khóa.
Tham khảo:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *